VICTOR VŨ VÀ ĐINH NGỌC DIỆP MONG MUỐN TÌM MỘT CHỐN AN CƯ MỚI TẠI AQUA CITY

🌟 Sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng vẫn luôn yêu thích những nét văn hoá của ngày Tết cổ truyền tại Việt Nam, đạo diễn Victor Vũ cùng vợ Đinh Ngọc Diệp đang lên kế hoạch tìm kiếm một không gian an cư mới phù hợp để đón bố mẹ về quê hương đón Tết vào năm sau. Vợ chồng anh mong muốn tìm một nơi đủ rộng để có thể đáp ứng không gian cho gia đình đa thế hệ, tiện cho việc gần gũi và cũng dễ dàng săn sóc bố mẹ hơn.
💥 Vừa qua, vợ chồng đạo diễn “Mắt Biếc” đã có chuyến tham quan Phân khu Đảo Phượng Hoàng – phân khu tại đô thị sinh thái Aqua City. Anh cùng bà xã tỏ ra vô cùng hào hứng đối với dự án. Phân khu sở hữu 500 ha mảng xanh cùng hệ thống sông nước mát lành, mang đến một cuộc sống chan hòa thiên nhiên, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Không những vậy, nơi đây còn gây ấn tượng bởi sự đa dạng của hệ thống tiện ích, từ giáo dục, mua sắm đến bệnh viện, giải trí đều mang tiêu chuẩn hàng đầu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.
🍃 Một cuộc sống gần gũi thiên nhiên, tiện ích ngập tràn tại đảo Phượng Hoàng không chỉ là mong muốn của riêng gia đình Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp, nơi đây còn là thiên đường sống – nghỉ dưỡng mà rất nhiều gia đình đang hướng tới.
ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG TẠI AQUA CITY – ĐÔ THỊ ĐẢO SINH THÁI TỰ NHIÊN
✨ Thanh toán 1% mỗi tháng đến khi nhận nhà
✨ Thanh toán chỉ từ 10%
✨ Ưu đãi tài lộc chào xuân 39 chỉ vàng
✨ Tặng iPhone 12 Pro Max
✨ Tặng voucher mua nhà 100 triệu (nếu có)
Hotline: 0909137386 (Ms Hảo Novaland)
0909137386Đăng ký thông tin