GIA ĐÌNH MINH KHANG – THUÝ HẠNH VÀ MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TẠI ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG

🎊
🌼 Những ngày cuối năm, dù lịch trình cuối năm khá bận rộn nhưng Minh Khang và Thuý Hạnh vẫn sắp xếp thời gian trống để cùng 2 cô con gái của mình đến tham quan, chụp hình Tết tại đảo Phượng Hoàng – Phân khu thuộc đô thị sinh thái Aqua City.
⚡️Cả gia đình đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị tại Đảo Phượng Hoàng, được đắm chìm trong không gian tươi mát, tận hưởng bầu không khí trong lành, và chiêm ngưỡng toàn cảnh dự án bằng du thuyền. Ngoài ra, những tiện đa dạng cũng là điểm nhấn khiến cả gia đình nữ MC – người mẫu vô cùng hào hứng. Cô cho biết một cuộc sống gần gũi thiên nhiên, tiện ích tận cửa là cuộc sống mà gia đình cô luôn hướng đến.
👉 “Nơi sống thoáng đãng, rộng rãi với bầu không khí trong lành, nhiều cây xanh, tránh xa ồn ào, khói bụi thành phố là điều mà tôi vẫn luôn mong muốn có thể mang đến cho gia đình mình. Aqua City sẽ rất tốt cho việc phát triển thể chất và tiện cho việc học hành của Suli và Suti. Thêm vào đó, lối sống hòa mình vào thiên nhiên còn tốt cho sức khỏe người cao tuổi, tôi có thể đón bố mẹ ở Hà Nội vào Sài Gòn sống và chăm sóc” Diễn viên Thuý Hạnh chia sẻ.
ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG TẠI AQUA CITY – ĐÔ THỊ ĐẢO SINH THÁI TỰ NHIÊN
✨ Thanh toán 1% mỗi tháng đến khi nhận nhà
✨ Thanh toán chỉ từ 10%
✨ Ưu đãi tài lộc chào xuân 39 chỉ vàng
✨ Tặng iPhone 12 Pro Max
✨ Tặng voucher mua nhà 100 triệu (nếu có)
Hotline: 0909137386 – Ms Hảo Novaland
0909137386Đăng ký thông tin